skin vitamin

เนื่องจากประเทศไทยมีแดดแรงเป็นประจำทุกวัน ซึ่งเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องเจอแดดเป็นเวลานานๆ ทำให้ผิวถูกทำร้ายจากแสงยูวี ซึ่งทำให้ผิวเกิดการหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีผิวขาว ผิวผสม หรือแม้แต่คนผิวคล้ำก็ตาม ทำให้เกิดความไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน การดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสสุขภาพดีให้เห็นผลและยั่งยืนควรดูแลจากภายในสู่ภายนอก การฉีดวิตามินผิวจึงเป็นที่นิยมที่สุด เพราะการฉีดจะมีข้อดีในเรื่องของการดูดซึมที่รวดเร็ว ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้น ช่วยสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย

รีวิวก่อน-หลัง ลูกค้าที่ทำ VITAMIN​

Before & After

ผลลัพธ์อาจแตกต่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ยินดีทักเข้ามาเพื่อนัดปรึกษา
คุณหมอเฉพาะทางฟรี

ยินดีทักเข้ามาเพื่อนัดปรึกษา
คุณหมอเฉพาะทางฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ VITAMIN​

more infomation

ฉีดวิตามินผิวคืออะไร ?

เป็นการนำวิตามินเข้มข้นที่มีส่วนช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดี จึงช่วยให้ผิวกลับมาขาว กระจ่างใสเสมอกัน ลดรอยคล้ำ จุดด่างดำให้หายไป รวมไปถึงการสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย โดยการฉีดวิตามินจะได้ผลลัพธ์ดีกว่าการทานวิตามินปกติหลายเท่า

การฉีดวิตามินผิวเหมาะกับใคร ?

การฉีดวิตามินผิวเหมาะกับใคร ?

ผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดวิตามินผิวอย่างต่อเนื่อง ?

หลังจากการฉีดวิตามินอย่างต่อเนื่อง จะรู้สึกได้ว่า ผิวสว่าง กระจ่างใส นุ่มลื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งจะช่วยลดเม็ดสีซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกเช่นกัน

ฉีดวิตามินผิวที่ เมทิ คลินิก ดีกว่าที่อื่นยังไง ?

วิตามินของเราทุกสูตร เป็นวิตามินชนิดเข้มข้นเกรดพรีเมี่ยม คุณภาพสูงกว่าทั่วไป และเป็นสูตรเฉพาะของทางเมทิ คลินิก ที่คิดค้นโดยแพทย์เฉพาะทาง อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของ กลูต้าจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100%

ฉีดวิตามินผิวที่ เมทิ คลินิก ดีกว่าที่อื่นยังไง ?

วิตามินของเราทุกสูตร เป็นวิตามินชนิดเข้นข้นเกรดพรีเมี่ยม คุณภาพสูงกว่าทั่วไป และเป็นสูตรเฉพาะของทางเมทิ คลินิก ที่คิดค้นโดยแพทย์เฉพาะทาง อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของ กลูต้าจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100%

ขั้นตอนการรับบริการฉีดวิตามินผิว

ขั้นตอนการรับบริการฉีดวิตามินผิว

คำถามที่พบบ่อย

Frequently Asked Questions

Q. ทำไมฉีด Vitamin ผิว ที่ Matey Clinic ถึงดีกว่าที่อื่น ?

เพราะ Vitamin มีหลายเกรด บาง Clinic ใช้ Vitamin เกรดต่ำ แม้ว่าจะฉีดปริมาณเยอะแต่ก็ยังไม่เห็นผล Matey Clinic เราใช้ Vitamin เกรดดี ชนิดเข้มข้น ปลอดภัย คุณภาพสูงกว่าเกรดทั่วไป ที่จะช่วยให้ผิวค่อยๆกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และเห็นผลลัพท์ได้ชัดกว่าค่ะ

Q. ฉีด Vitamin ผิว กี่ครั้งถึงจะเห็นผล และ ต้องทำอย่างต่อเนื่องกี่ครั้ง ?

เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ หลังจากทำต่อเนื่องอีก3-4 ครั้ง ผิวก็ยิ่งกระจ่างใสมากขึ้น ผิวสุขภาพดีจนมีแต่คนทัก ช่วงแรกอาจจะฉีดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เมื่อผิวเริ่มมีสุขภาพดีขึ้นแล้ว สามารถฉีดเดือนละ 1 ครั้งได้ และถ้าอยากรักษาผลลัพธ์ไว้ สามารถมาฉีดอย่างต่อเนื่องได้ค่ะ

Q. หลังจากหยุดฉีด Vitamin ผิว จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม ?

ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ หากหลังจากฉีดผิว มีการดูแลผิวควบคู่ไปด้วย จะช่วยคงสภาพผิวให้สวยเนียนได้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยหลีกเลี่ยงแสงแดด ทาครีมกันแดดเป็นประจำ บำรุงให้ผิวชุ่มชื่นอยู่ตลอด งดดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ และทานอาหารที่มีประโยชน์ แต่ถ้าไม่ดูแลควบคู่ไปด้วยจะทำให้ผิวกลับมาโทรมอีกครั้งค่ะ