ออมเชื่อว่าสาวๆที่ไหนก็อยากจะมีหน้าเรียว กรอบหน้าชัด เต่งตึงอยู่ตลอดเวลา เกิดเป็นผู้หญิงก็ต้องอยากสวยเป็นธรรมดาแหละ

ออมเป็นคนที่มีแก้ม กรอบหน้าก็ไม่ชัด ยิ่งเวลาถ่ายรูปมาแก้มนี่ย่ิงทั้งป่อง ทั้งมีเนื้อเลย ถ้าถ่ายรูปกับเพื่อนๆนี่ห้ามอยู่หน้าเด็ดขาด ไม่งั้นแก้มนี่กินไปครึ่งจอเลยจ้าา 5555+

ปกติออมก็ชอบไปคลินิกความงามเพื่อดูแลผิวเป็นประจำอยู่แล้ว ก็เคยปรึกษาคุณหมอหลายๆที่ลองทำมาก็หลายอย่างแล้ว ไม่ว่าจะ Hifu, Ulthera หรือ อะไรต่างๆที่เค้าแนะนำว่าดี ทำมาหมดแล้ว เอาจริงๆมันก็ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหรนะ หรือบางที่เห็นผลแปปนึงก็กลับมาเป็นอีก ที่สำคัญส่วนใหญ่เจ็บอีกตั้งหาก 

(สังเกตุได้ว่าเป็นคนมีแก้มจริงๆ)
แต่แล้ววันนึงก็เจอเพื่อนที่เป็นนางแบบ ซึ่งเดี๋ยวนี้เค้าสวยกว่าแต่ก่อนมาก หน้าเรียวเข้ารูป กระชับกว่าเมื่อก่อนมากก็เลยแอบถามเค้าว่าไปทำไรมา
เค้าเลยแนะนำให้รู้จักกับ Matey Clinic เพราะที่นี่จะมีนวัตกรรมพิเศษ Hithera Lift ที่จะมีแค่ที่ Matey Clinic ที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งเหล่านางแบบจะนิยมไปทำกันมาก เป็นการใช้คลื่น Ultrasound ในการช่วยยกกระชับผิว ทำให้หน้ากระชับเข้ารูป ซึ่งจะสามารถลงลึกได้ถึงผิวชั้นผ่าตัด SMAS จึงเห็นผลดีกว่า Hifu ถึง 5 เท่า แถมยังเห็นผลได้นานกว่า และที่สำคัญเจ็บน้อยกว่า รับประกันว่าเห็นผลทันทีหลังทำ ได้ยินแบบนี้ออมไม่รอช้าค่ะ รีบติดต่อไปที่ Matey Clinic เพื่อสอบถามและนัดคิวทันที

เอาจริงๆตอนแรกก็คิดว่ามันน่าจะแพงนะ  แต่ Matey Clinic คือราคาดีมาก มีโปรดีอีกตั้งหาก ออมทำมาแค่ 5,999.- เท่านั้นเอง จากราคาเต็ม 17,999.- ซึ่งเรียกว่าราคาก็พอๆกับ Hifu ในคลินิกทั่วไปเลย แต่เห็นผลดีกว่า อยู่ได้นานกว่า ไม่เจ็บอีกตั้งหาก จะเสียเงินทั้งทีควรได้ของดีที่สุดแบบนี้แหละ

หลังทำก็เป็นตามที่เค้าบอกไว้เลย เห็นผลทันทีตั้งแต่ทำเสร็จ สามารถลองเทียบรูปกับตอนก่อนทำด้านบนได้เลย แต่พอผ่านไป 2 เดือน มันก็ยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ชัดขึ้นอีก ถึงกับคิดในใจเลยนะว่าที่ผ่านมาเราเสียเงินให้กับอะไรไปเนี้ย น่าจะมาทำที่นี่ตั้งนานแล้ว ตอนนี้ถ่ายรูปมั่นใจในมุมตัวเองมาก ไปไหนก็มั่นใจกว่าเดิมเยอะ เพื่อนๆเห็นนี่รีบไปทำตามกันทั้งกลุ่มเลย

สำหรับใครที่สนใจแนะนำให้ลองทักเข้าไปคุยกับที่คลินิกก่อนได้ คุณหมอที่นี่เก่งมาก แนะนำดี เป็นกันเอง ไม่ยัดเยียด แล้วแถมราคาคุ้มค่าสุดๆ เดินทางก็สะดวกเพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าพระโขนงเลย ซึ่งในเดือนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษสุดๆเลยไม่อยากให้พลาด ลองทักไปคุยก่อนได้เลย

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด Hithera Lift เพิ่มเติม

หรือคลิ๊กด้านล่างเพื่อสอบถามหรือรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญฟรีได้เลยค่ะ

Preview in new tab(opens in a new tab)