ออมเชื่อว่าสาวๆที่ไหนก็อยากจะมีหน้าเรียว กรอบหน้าชัด เต่งตึงอยู่ตลอดเวลา 

ออมเป็นคนที่มีแก้ม กรอบหน้าก็ไม่ชัด ยิ่งเวลาถ่ายรูปมาแก้มนี่ย่ิงทั้งป่อง ทั้งมีเนื้อเลย ถ้าถ่ายรูปกับเพื่อนๆนี่ห้ามอยู่หน้าเด็ดขาด ไม่งั้นแก้มนี่กินไปครึ่งจอเลยค่ะ 5555+

ปกติออมก็ชอบไปคลินิกความงามเพื่อดูแลผิวเป็นประจำอยู่แล้ว ก็เคยปรึกษาคุณหมอหลายๆที่ลองทำมาก็หลายอย่างแล้ว ไม่ว่าจะ Hifu Ulthera หรือ อะไรต่างๆที่เค้าแนะนำว่าดี ก็ทำมาหมดแล้ว เอาจริงๆมันก็ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหรนะ หรือบางที่เห็นผลแปปนึงก็กลับมาเป็นอีก (สังเกตุได้ว่าเป็นคนมีแก้มจริงๆ)

แต่แล้ววันนึงก็เจอเพื่อนที่พึ่งเข้าวงการซึ่งเดี๋ยวนี้เค้าสวยกว่าแต่ก่อนมาก หน้าเรียวเข้ารูป กระชับกว่าเมื่อก่อนมากก็เลยแอบถามเค้าว่าไปทำไรมา
เค้าเลยแนะนำให้รู้จักกับ Matey Clinic เพราะที่นี่จะมีนวัตกรรมพิเศษ Hithera Lift ที่จะมีแค่ที่ Matey Clinic ที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งเหล่านางแบบจะนิยมไปทำกันมากเป็นการใช้คลื่น Ultrasound ในการช่วยยกกระชับผิว ทำให้หน้ากระชับเข้ารูป ซึ่งจะสามารถลงลึกได้ถึงผิวชั้นผ่าตัด SMAS เค้าว่ากันว่าเห็นผลดีกว่า Hifu ถึง 5 เท่า แถมยังเห็นผลได้นานกว่า รับประกันโดยที่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ได้ยินแบบนี้ออมไม่รอช้าค่ะ รีบติดต่อไปที่ Matey Clinic เพื่อสอบถามและนัดคิวทันที

เอาจริงๆตอนแรกก็คิดว่ามันน่าจะแพงนะ  แต่ Matey Clinic คือราคาดีมาก แถมชอบมีโปรพิเศษๆตลอด ออมทำมาแค่ 5,999.- เท่านั้นเอง จากราคาเต็ม 17,999.- ซึ่งเรียกว่าราคาก็พอๆกับ Hifu ในคลินิกทั่วไปเลยแต่เห็นผลดีกว่า อยู่ได้นานกว่า ไม่เจ็บอีกตั้งหาก คือเอาจริง เสียเงินทั้งทีควรได้ของดีที่สุดมะ

จริงๆเห็นผลตั้งแต่ทำเสร็จเลยนะ สามารถลองเทียบรูปกับตอนก่อนทำด้านบนได้เลย แต่พอผ่านไป 2 เดือน มันก็ยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ชัดขึ้นอีกมากมาก คือตอนนี้ถ่ายรูปมั่นใจในมุมตัวเองมาก ไปไหนก็มั่นใจกว่าเดิมเยอะ เพื่อนๆเห็นนี่รีบไปทำตามกันทั้งกลุ่มเลย

สำหรับใครที่สนใจแนะนำให้ลองทักเข้าไปคุยกับที่คลินิกก่อนได้ คุณหมอที่นี่เก่งมาก แนะนำดี เป็นกันเอง ไม่ยัดเยียด แล้วแถมราคาคุ้มค่าสุดๆ เดินทางก็สะดวกเพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าพระโขนงเลย ซึ่งในเดือนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษสุดๆเลยไม่อยากให้พลาด ลองทักไปคุยก่อนได้เลย

คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียด Hithera Lift เพิ่มเติม

หรือคลิ๊กด้านล่างเพื่อสอบถามหรือรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญฟรีได้เลยค่ะ